KhamphaTrends

Blog Trending – Review – Khám phá

Kinh nghiệm du lịch Tà Đùng Đăk Nông

Tà Đùng với cách gọi “ Vịnh Hạ Long“ của vùng núi Tây Nguyên đã làm chao đảo không ít các dân du lịch đến check in địa điểm này. 2020 là thời điểm du lịch oanh tạc nhất, và xu hướng du lịch khám phá trải nghiệm, nghỉ dưỡng vùng núi, cao nguyên.

Bạn đã thử đến vùng đất này chưa? Bật mí siêu chất cho bạn các thông tin hữu ích nhất về du lịch Tà Đùng. Giới thiệu chính xác Tà Đùng ở đâu? Di chuyển ra sao, ăn gì……..và tất cả kinh nghiệm du lịch Tà Đùng Đăk Nông hữu ích nhất.

Tà Đùng Đăk Nông ở đâu?

Hồ Tà Đùng nằm ở Đắk Som, Đắk Glong, Đắk Nông thuộc khu vực vườn quốc gia của cùng Cao Nguyên. Nơi đây được mệnh danh là “ Vịnh Hạ Long “ của vùng núi cao. Với hơn 36 hòn đảo lớn nhỏ, nhìn toàn cảnh sẽ thấy non nước nhấp nhô trên mặt hồ của Tà Đùng.

Toàn cảnh Tà Đùng
Kinh nghiệm du lịch Tà Đùng

Kinh nghiệm di chuyển đến Tà Đùng

Tà Đùng nằm cách trung tâm Đắk Nông 85 km. Cách thành phố Bảo Lộc 77km. Từ Hồ Chí Minh, Tà Đùng cách khoảng 250 km.

Đến Tà Đùng Đắk Nông. Bạn có thể chọn phương tiện xe khách, hoặc phượt bằng xe máy nếu di chuyển từ Hồ Chí Minh. Để đi tới khu du lịch Tà Đùng đó bạn đi theo đường TP.HCM hướng tới QL20 là tới Di Linh sau đó đi tiếp đến QL28. Hoặc bạn đi theo QL14 hướng về phía Đắc Nông, tới thị xã Gia Nghĩa sau đó đi tiếp đến QL28, đi qua huyện Quảng Khê sẽ tới Tà Nùng

Địa điểm du lịch Tà Đùng
Kinh nghiệm du lịch Tà Đùng

Ngoài ra, nếu di chuyển từ các khu vực miền Bắc, Trung như Hà Nội. Bạn cũng có thể săn vé máy bay giá rẻ đến Buôn Ma Thuột để khám phá Đak Nông nhé!

Nên chọn khách sạn nào ở Tà Đùng làm địa chỉ lưu trú?

Đến Tà Đùng, bạn có thể tham khảo các khách sạn lưu trú mà KhamphaTrends.com gợi ý dưới đây:

 1. Nhà nghỉ Tà Đùng

Nhà nghỉ Tà Đùng nằm ngay ngã 3 rẽ vào khu du lịch Tà Đùng 1 km. Bạn đi theo hướng Đi Di Linh 1 Km sẽ gặp. Nơi đây khách sạn được xây theo phong cách nhà vách gỗ nhìn khá đẹp, view đẹp

 1. Nhà nghỉ Hạnh

Nhà nghỉ Hạnh cùng gần khu vực nhà nghỉ Tà Đùng, cách ngã 3 rẽ vào khu du lịch Tà Đùng 1 km. Xe khách đi từ Sài Gòn về đây sẽ đi ngang qua nhà nghỉ, rất tiện đón trả khách

Giá phòng nhà nghỉ nằm trong khoảng từ 200 – 400 K/ đêm tùy loại phòng

 1. Nhà nghỉ Cao Nguyên

Nhà nghỉ Cao Nguyên cũng nằm ở vị trí gần với khu du lịch Tà Đùng. Vị trí khách sạn là bến đỗ cuối cùng của các chuyến xe SG – Tà Đùng nên rất tiện đi lại cho bạn

Giá phòng tương đối rẻ, bình dân dao động từ 200k / phòng. Từ 300k đối với phòng giường đôi và 400k / phòng 6 người.

Du lịch Tà Đùng
Topview Tà Đùng

Du lịch Tà Đùng Đak Nong mùa nào, tháng nào đẹp nhất

Nếu bạn đang muốn trải nghiệm chuyến đi Tà Đùng thú vị và hấp dẫn nhất. Bạn nên đi Tây Nguyên vào những tháng 9 – tháng 12. Lúc này khí hậu nhiều mưa, mát mẻ. Tà Đùng có nhiều nước sẽ đẹp hơn, bạn cũng có thể trải nghiệm chèo thuyền ở Vịnh Hạ Long trên cạn.

Cảnh đẹp du lịch Tà Đùng
Kinh nghiệm du lịch Tà Đùng

Ngoài ra, khu vực này vào thời điểm mùa xuân khí hậu thích hợp cho bạn leo núi, nghỉ dưỡng hít khí trời đấy

Tà Đùng Đăk Nông có gì chơi? Check in hấp dẫn không thể bỏ qua

 1. Hồ Tà Đùng

 2. Thác Lưu Ly

Địa điểm đi chơi Tà Đùng Đak Nong
Địa điểm chơi Tà Đùng
 1. Nhà Chú Đông

 2. Khu Bảo tồn thiên nhiên Nâm Nung

 3. Thác Đắk Plao

 4. Thiền Viện Trúc Lâm Đạo Nguyên

 5. Chùa Pháp Hoa

 6. Giáo xứ Gia Nghĩa

Đến và tham quan quy trình rang và xay cà phê Tây Nguyên.

 1. Sóc Bom Bo

 2. Bù Đăng

Đắk Nông có đặc sản gì? Ăn gì khi đến Tà Đùng

Đến đây, bạn có thể tham khảo các món Cơm lam đặc sản miền núi Tây Nguyên. Hoặc có thể thưởng thức các ẩm thực vùng núi Cao Nguyên như: Gỏi mít, thịt heo rừng quay, bún đỏ buôn mê.

Không thể bỏ qua các bửa ăn sáng bánh mì ốp la, cùng 1 ly cà phê thơm lừng đậm vị nhất. Đừng bỏ lỡ các món ngon khi đến Tà Đùng nhé

Du lịch Tà Đùng có gì đẹp
Du lịch Tà Đùng

Hy vọng với tất tần tật các kinh nghiệm du lịch Tà Đùng Đak Nong hữu ích nhất mà mình chia sẽ cho các bạn. Tổng hợp về các thông tin hữu ích địa điểm, ăn gì, chơi gì, di chuyển lưu trú đã được bật mí. Đã đến vùng đất núi rừng đại ngàn bạn cũng có thể làm thêm chuyến đi trọn vẹn ghé tới xứ sở sương mù mờ nhân ảnh Đà Lạt. Thật hấp dẫn phải không, hữu ích cho bạn cập nhật ngay kinh nghiệm du lịch bụi Đà Lạt mà Bé Mỡ chia sẽ để có chuyến đi thật tuyệt vời nhé.

Nếu bạn đang muốn tư vấn hoặc tham khảo thêm các thông tin du lịch Tà Đùng mới nhất. Hãy theo dõi thêm các thông tin kinh nghiệm du lịch mới nhất được cập nhật trên Khampha Trends nhé!